Headlines

Máy xông hơi ướt Resona RS168 9kw

Lắp đặt máy xông hơi ướt cho Spa, Máy xông hơi ướt Resona RS168 9kw cho Spa, thẩm mỹ viện. 
Trong cuộc sống hiện đại vấn đề sức khỏe là đáng được quan tâm nhất. Với tốc độ phát triển cộng với nhu cầu của con người ngày càng tăng chính vì lẽ đó việc anh chị đầu tư cho mình một hệ thống xông hơi với máy xông hơi để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gia đình và người thân hết sức cần thiết và thiết thực.
Máy xông hơi hiện nay trên thị trường ở Việt Nam đa số là hàng Trung Quốc và chỉ một số khách sạn cao cấp là dùng hàng của nhập khẩu từ châu Âu. Nhằm đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người dân sử dụng máy xông hơi chất lượng RESONA đã cho ra đời dòng máy xông hơi thế hệ mới với linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức và Hàn Quốc nhưng lại được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam.
Máy xông hơi ướt Resona RS168 9kw
Máy xông hơi ướt Resona RS168 9kw 
Với những sản phẩm máy xông hơi Resona anh chị ngoài được mua sản phẩm chính hãng, giá thành tốt còn được tư vấn sử dụng, hướng đẫn vận hành và tư vấn những phương pháp xông hơi tốt nhất cho anh chị.
Xông hơi còn được biết đến như là một phương pháp hữu hiệu để thư giãn sau những phút giây căn thẳng sau giờ làm việc vì thế để tiện tận hưỡng một hệ thống spa mini tại nhà thì anh chị cũng nên dành một phần diện tích ở ngôi nhà mình đầu tư một hệ thống phòng xông hơi với một chi phí hợp lý nhất
Thương hiệu máy xông hơi Resona tự hào là thương hiệu máy xông hơi bán chạy nhất năm 2013. Để mua được sản phẩm máy xông hơi anh chị có thể liên hệ với hệ thống đại lý máy xông hơi trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam hay có thể đến ngay tại showrom để có thể tham khảo thêm nhiều dòng máy khác nhau và được nhân viên tư vấn thêm về xông hơi và những lợi ích hữu hiệu của nó.

Để biết thêm thông tin hay cần tư vấn vui lòng liên hệ
Add: 341 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel: (84) 08. 3512 13 17 – Hotline 24/24: 090 295 2001 Mr.Nguyên

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Spadep.net. Designed by OddThemes