Headlines

Ý nghĩa của các gam màu trong thiết kế spa

Từ ý nghĩa của các gam màu trong thiết kế spa, bạn có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo cho không gian spa của bạn. Spa sẽ thật sự độc đáo nếu bạn biết cách phối màu cho thiết kế spa của mình. Bởi màu sắc trong thiết kế spa là yếu tố giữ vai trò rất quan trọng, nó vừa tạo nên nét độc đáo cho spa, vừa là cách để xây dựng thương hiệu, cũng như mang đến cảm giác thư giản tuyệt đối cho khách hàng.

Ý nghĩa của các gam màu trong thiết kế spa

1. Màu của truyền thống trong thiết kế spa

Gam màu đỏ được nhắc đến khi bạn muốn thể hiện nét truyền thống trong thiết kế spa của mình, bởi nó tượng trưng cho sự tươi trẻ và cuốn hút. Sức ảnh hưởng của màu đỏ mang lại cho không gian spa của bạn là sự sang trong và ấm áp.

Ý nghĩa của các gam màu trong thiết kế spa
2. Thiết kế nội thất Spa mang đến cảm giác huyền bí

Màu tím là sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Màu tím còn là biểu trưng cho sự sang trọng và huyền bí. Ngoài ra ở một góc độ khác màu tím còn đem lại cảm giác lãng mạng và hoài cổ. Màu tím lôi cuốn sự sáng tạo, trí tưởng tượng, tăng thêm sự sang trọng và tinh tế cho thiết kế nội thất Spa.

Ý nghĩa của các gam màu trong thiết kế spa
3. Lãng mạn từ thiết kế nội thất Spa

Màu hồng dường như đã thể hiện trọn vẹn những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, thi vi, sự lãng mạn mà không ít các chủ spa yêu thích. Bởi màu hồng mang lại những điều ngạc nhiên thú vị và tượng trưng cho sự tự tin và tích cực. Sắc độ khác nhau của màu hồng có thể làm nảy sinh những cách nhìn khác nhau cho Spa, mang đến cho bạn năng lượng cao hơn, lôi cuốn cảm giác lãng mạn và cảm giác dễ chịu.

Ý nghĩa của các gam màu trong thiết kế spa
4. Thiết kế nội thất Spa với màu của sự tươi trẻ

Thiết kế spa với phong cách tươi trẻ thì màu cam luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi màu cam là sự kết hợp của hai màu vàng và đỏ, vì vậy nó đặc trưng cho sự thu hút, quyến rũ, hạnh phúc và ấp áp. Trang trí nội thất Spa bằng màu cam sẽ tạo ra bầu không khí vui vẻ, nhẹ nhàng và tươi mới. Ngoài ra màu cam còn có khả năng tăng cường oxy lên não, do đó cho phép não hoạt động tốt hơn, mang lại sự vui vẻ và cảm giác dễ chịu.

Ý nghĩa của các gam màu trong thiết kế spa
5. Tạo nên sự sang trọng trong thiết kế nội thất Spa

Để tạo nên sự sang trọng và quý phái trong thiết kế spa thì màu vàng dần như đã chiếm vị thế thượng phong. Nó mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc của con người. Sự rực rỡ của màu vàng biểu hiện cho khí lực và sự sống vì vậy nó cung cấp tinh thần lạc quan tuyệt vời.

Ý nghĩa của các gam màu trong thiết kế spa
6. Thiết kế spa mang đến cảm giác yên bình

Màu xanh dương là màu của trời và biển, gợi cho con người cảm giác yên bình, thanh thản. Ý nghĩa của màu xanh còn tùy thuộc vào sắc thái của màu sắc. Trong các thiết kế nội thất Spa, độ chính xác của sắc thái bạn chọn tác động rất lớn đến cảm xúc của khách hàng. Sự kết hợp các vật dụng trang trí màu xanh lam một cách hợp lý sẽ tạo nên một không gian yên tĩnh và thanh bình, và mang lại cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu.

Ý nghĩa của các gam màu trong thiết kế spa
7. Nét thiên nhiên nơi thiết kế nội thất Spa

Màu nâu là màu tượng trưng của đất, gỗ và đá, là màu duy nhất trong bảng màu mang sắc thái tao nhã của thiên nhiên, mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái và khỏe khoắn cho các thiết kế. Những sắc độ khác nhay của màu nâu có thể tạo ra những hiệu ứng khác nhau trong thiết kế nội thất Spa.

Ý nghĩa của các gam màu trong thiết kế spa
8. Thiết kế Spa chứa sự sống tràn đầy

Thiết kế spa với gam màu xanh của thiên nhiên, màu của sự sống. Nó tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát và màu mỡ. Màu xanh còn cung cấp cho bạn sức trẻ, năng lượng và mang lại cảm giác an toàn. Với không gian nội thất Spa màu xanh sẽ tạo cảm giác yên bình, dịu mát và thanh thản. Không gian xanh thiên nhiên sẽ làm hồi sinh các giác quan của khách hàng.

Ý nghĩa của các gam màu trong thiết kế spa
Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các gam màu trong thiết kế spa, sự kết hợp giữa chúng cũng như có được những thiết kế nội thất Spa đẹp, thu hút khách hàng, bạn đừng ngần ngại liên hệ với HoneDc để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thiết kế thi công spa trọn gói nhé!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Spadep.net. Designed by OddThemes