Headlines

Sử dụng trần xuyên sáng trong thiết kế spa

Việc sử dụng trần xuyên sáng trong thiết kế spa là xu hướng thiết kế hiện đại và hot nhất hiện nay. Nhưng để có thể đưa trần xuyên sáng vào thiết kế spa bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố, kết hợp một cách uyển chuyển để tạo ra những nét độc đáo và tinh tế mà chỉ có spa của bạn mới có.

Sử dụng trần xuyên sáng trong thiết kế spa

Vậy trần xuyên sáng là gì?

Thiết kế spa của bạn sẽ độc đáo và nổi bật hẳn khi sử dụng trần xuyên sáng trong quá trình thi công spa. Trần xuyên sáng hay còn gọi là trần căng xuyên sáng là một loại trần treo, dùng để trang trí trần, tường, cột… trong thiết kế nội thất. Nó có nhiều chức năng khác nhau, có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền, là loại trần ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng kết hợp với các bức tranh 3D và các tấm khung xương viền.

Tác dụng của trần xuyên sáng trong thiết kế spa

Khi sử dụng trần xuyên sáng trong thiết kế spa, bạn sẽ thấy được những tác dụng mà chúng mang lại cho spa của bạn

  • Giúp cho thiết kế spa của bạn trở nên bắt mắt, độc đáo và chuyên nghiệp hơn.
  • Khi đưa trần xuyên sáng vào trong thiết kế spa, ánh sáng được xuyên qua, tán đều và được cản bớt giúp cho khách hàng ko có cảm giác chói và mỏi mắt.
  • Với đặc tính của vật liệu, trần xuyên sáng sẽ được thể hiện với nhiều hình dạng khác nhau tùy theo sở thích của chủ đầu tư.
  • Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.
Sử dụng trần xuyên sáng trong thiết kế spa

Tính chất của trần xuyên sáng

  • Trần xuyên sáng trong thiết kế spa được thể hiện với nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, vuông, ovan, thoi, elip, kéo dài, căng, truyền thống,… dốc, hầm, đường cong, sóng, 3D,…nhờ sự biến hoá đa dạng của màng làm trần xuyên sáng và hệ thống khung xương linh hoạt.
  • Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên của trần nhà như: Đèn Neon, Đèn Led, Đèn Sợi quang, Đèn downlight. Các tấm trần xuyên sáng có nhiều mức độ xuyên sáng từ 40% – 90% ánh sáng chiếu ra cho bạn có thể lựa chọn và ánh sáng được khuếch tán một cách đồng nhất.
  • Màu sắc và mức độ khuếch tán của trần xuyên sáng sẽ được thiết kế tùy theo sở thích chủ spa. Bởi trần xuyên sáng có thể biến đổi màu sáng nhờ hệ thống biến đổi áng sáng cho phép thể hiện nhiều trạng thái và màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động.
  • Quy trình lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng không bụi bẩn giúp cho không gian spa của bạn dù là đã hoàn thiện hay là đang hoàn thiện đều không bị vướng bận gì.

Sử dụng trần xuyên sáng trong thiết kế spa
Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế spa đẹp với trần xuyên sáng, hãy liên hệ với OZ để được tư vấn, hỗ trợ, thiết kế thi công spa chuyên nghiệp nhé!

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Kiến trúc OZ
Add: 341 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 1900 5656 53 - 0902952001 (Mr Nguyên - 24/24)
Website: www.spavn.net - www.spadesign.vn

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Spadep.net. Designed by OddThemes