Headlines

Thiết kế phòng massage chuyên nghiệp

Thiết kế phòng massage đẹp, chuyên nghiệp là một trong những lơi thế giúp bạn giữ chân khách hàng của mình. Bởi phần lớn thời gian, khách hàng sẽ thư gian tại không gian này. Nếu thiết kế phòng massage của bạn nhạt nhòa, không tạo được cảm giác thư giản một cách tuyệt đối, sẽ khó lòng tạo thiện cảm trong lòng khách hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những mẫu thiết kế phòng massage đẹp nhất để các chủ đầu tư tham khảo, biết đâu nó sẽ khơi gợi cho bạn những ý tưởng mà bạn chưa nghĩ tới.

Các thiết kế phòng massage đẹp nhất

Dưới đây là một số các phong cách thiết kế phòng massage đẹp nhất mà chúng tôi chọn lọc để chia sẻ cho mọi người.

Thiết kế phòng massage sử dụng gam màu nâu tạo nên một không gian thư giản ấm cúng cho khách hàng. Các KTS đưa tấm gỗ trơn để tạo độ mịn cho tấm sàn, tạo cảm giác thoải mái nhất ngay từ khi khách hàng bước chân vào. Ngoài ra, với view phòng massage này, các KTS sử dụng những tấm trải xanh dương đậm với các hoa văn đẹp mắt để làm điểm nhấn cho những chiếc giường massage trắng muốt.
THiết kế Phòng massage Tân Hoàng Yến


Bạn có thể thấy được một bức tranh spa được bố trí trên hai vách tường trơn mịn tạo cảm giác thư thái. Thiết kế phòng massage được triển khai một cách chau chuốt trong từng chi tiết, bạn có thể thấy được một bức tranh spa được bố trí trên hai vách tường trơn mịn tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho khách hàng trong quá trình trị liệu.

Bạn sẽ cảm giác nhẹ đôi chân khi đặt chân phòng massage này nhờ nền gỗ mịn màng, thị giác được kích thích bởi các họa tiết đơn điệu trên từng bức tường, thính giác sẽ bị lôi cuốn bởi hương thơm diệu nhẹ của các loại dược phẩm, cũng như cảm nhận được sự ấm cúng, thư giản, cơ thể nhẹ nhàng khi được đặt lưng xuống những chiếc giường massage êm ái, trắng mun. Các KTS sử dụng gam màu xanh lá của những chiếc khăn để làm bật lên những chiếc giường đơn điệu, cũng như mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho khách hàng.

Để nới rộng diện tích của phòng, các KTS sử dụng vách ngăn gỗ hoa nhằm ngăn cách, tạo sự riêng tư giữa phòng massage và các phòng khác . Ngoài ra, các KTS còn bố trí tủ gỗ để khách hàng có thể để đồ của mình khi vào phòng. Với cách thiết kế phòng massage này, bạn sẽ có cảm giác rộng rãi, thoải mái nhờ việc sắp xếp không gian một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Khi bước chân vào phòng massage này, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ spa. Những đường nét thiết kế phòng massage luôn được tính toán chính xác, đặc biệt các KTS kết hợp phòng xông hơi khô để khách hàng có thể sử dụng 2 dịch vụ mà không cần phải di chuyển nhiều cũng như tận dụng tối ra diện tích phòng.


Trên đây là một số thiết kế phòng massage đẹp nhất cho mọi người tham khảo. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những thiết kế spa đẹp nhất, ấn tượng nhất nhé!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Spadep.net. Designed by OddThemes