Headlines

Âm thanh trong kinh doanh spa

Muốn thành công khi mở spa cần chú trọng đến rất nhiều yếu tố và âm thanh trong kinh doanh spa là không thể thiếu. Ngoài nhu cầu chăm sóc về mặt thể chất của khách hàng thì họ tìm đến những trung tâm spa để thư giãn tâm hồn, tìm đến sự thoải mái, nhẹ nhàng về mặt tinh thần. Một bản nhạc du dương trong phòng tắm trắng hay vừa nằm trong bồn sục jacuzzi vừa thưởng thức một bản nhạc không lời sẽ giúp cho khách hàng của bạn hài lòng hơn về dịch vụ spa của mình. Vậy cần lưu ý những gì khi thiết kế âm thanh trong kinh doanh spa ?
Thiết kế spa

Âm thanh trong kinh doanh spa

1. Lựa chọn thiết bị âm thanh trong kinh doanh spa
Đối với hệ thống âm thanh trong kinh doanh spa có thể dùng máy cassette, đầu đĩa,...nhưng để tiện lợi hơn bạn nên sử dụng loa âm trần có kết nối với máy tính cá nhân: Loại loa âm trần rất gọn gàng bán kính nằm khoảng 10 cm, khá dễ thi công, trên thị trường có những thương hiệu loa âm trần như: OBT, TOA,...Khi thi công loa âm trần cần chú ý đến hệ thống cấp điện để đi dây hiệu quả và tiết kiệm ngay từ ban đầu.
Loa âm trần

2. Bố trí hệ thống âm thanh trong thiết kế spa
Chúng ta nên đặt một hệ thống âm thanh spa đối với mỗi phòng khác nhau:
    + Phòng vip: Hãy cung cấp cho khách hàng một bộ điều khiển riêng để họ có thể tự chọn bài hát hoặc chương trình yêu thích.
    + Phòng thường: Loa sẽ kết nối với máy tính cá nhân của quản lý, nhớ chọn những bài hát nhẹ nhàng và sâu lắng nhé.
    + Phòng họp: Hệ thống âm thanh ở đây phải có thêm micro để tiện cho việc giảng dạy cho nhân viên tư vấn spa.
    + Tại trung tâm: Nên chuẩn bị amply, đầu đĩa, micro để thông báo tới toàn bộ nhân viên cũng như khách hàng.

3. Chọn loại nhạc gì cho spa
Cần có sẵn một list nhạc trong máy tính hoặc bạn có thể phát trực tiếp trên mạng. Một số chú ý khi chọn nhạc.
    + Những bản nhạc phải nhẹ nhàng có thể là nhạc vàng, nhạc không lời hoặc hòa tấu piano, guitar,...
    + Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một số bản nhạc kinh Phật, bởi vì khách hàng của bạn có thể là người theo đạo phật khi họ yêu cầu ta còn có thể phục vụ được.
    + Nhớ tránh những bản nhạc quá sôi động nhé,...Ngoài nhạc ra bạn cũng có thể phát một số chương trình radio về sức khỏe,...hoặc dùng hệ thống âm thanh để thông báo chương trình khuyến mãi tới khách hàng. Hãy lựa chọn một hệ thống âm thanh spa phù hợp với thiết kế spa của bạn. Chúc bạn kinh doanh spa thành công.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Spadep.net. Designed by OddThemes