Headlines

Chọn áo choàng và dép cho khách đi trong Spa

Tưởng chừng chọn áo choàng và dép lê đi trong spa đơn giản, nhưng nó vật dụng hỗ trợ dịch vụ tại Spa cực kỳ hữu hiệu. Đối với các Spa và Resort lớn trên thế giới, mỗi thành phần trong tổng thể dịch vụ đều mang một vai trò nhất định, không thể thay thế. Áo choàng và dép lê này lại là thứ quyết định cảm giác của khách hàng đối với Spa. Vậy hãy xem tiêu chí mà các ông lớn đưa ra khi chọn lựa các loại áo choàng và dép lê đi trong nhà như thế nào?!

“Chúng tôi phải đảm bảo quyết định lựa chọn của chúng tôi là đúng đắn và phải thoải mái”. Trong việc chọn lựa dép lê và áo choàng cho Loma de Vida Spa & Wellness (LDV) ở Cantera Resort và Spa tọa lạc San Antonio, TX, chúng tôi quyết định đưa ra một vài lựa chọn. Chúng tôi tiến hành khảo sát trực tuyến khoảng 500 người có cả đàn ông và phụ nữ, hầu hết mọi người đều xác nhận rằng đa phần các spa thích mặc quần áo mặc trong nhà (loungewear) hay còn gọi là đồ ngủ. Nếu chỉ sử dụng áo choàng, thì họ thích chọn áo choàng màu, không phải màu trắng hay trắng kem.

Chúng tôi đã lựa chọn áo choàng quấn chuyên dụng (Wrap Up) VP, khi đó có nhiều tone màu cho bạn lựa chọn và có mức giá phải chăng tuyệt vời. Liên quan đến việc lựa chọn áo choàng tại LDV, các quý bà có thể thoải mái lựa chọn từ những chiếc áo choàng ngắn màu xanh da trời cho đến áo choàng dài màu tím dịu nhẹ. Cùng với việc lựa chọn áo choàng, chúng ta cũng có thể chọn những bộ đồ ngủ pajamas. Có nhiều loại quần áo dành riêng cho quý ông, đồ mặc ở sảnh chờ và cả áo choàng từ Sita, hoặc áo choàng dài màu xám từ Wrap Up. Chúng tôi mong muốn khách của mình luôn trong tâm thế thoải mái, dễ chịu để họ hoàn toàn thư giãn trong không gian spa” Maggy Dunphy – giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa, Destination Hotels cho biết (Englewood, CO).

“Borgata đã cung cấp cho khách hàng của mình ngay tại Spa Toccare và Immersion Spa từ những đôi dép lê Yeah Baby trong suốt nhiều năm qua. Các vị khách đến spa rất thích chúng, bởi vì chúng rất dễ chịu, chống trượt, đặc biệt rất quan trọng sau khi trị liệu spa. Như các chuyên viên trị liệu spa khác, chúng tôi yêu thích độ bền, tiện dụng, dễ làm sạch và dễ bảo quản. Khía cạnh quan trọng nhất là mối tương quan với Yean Baby, họ đã cố gắng hỗ trợ 2 spa Borgata hiệu quả”- Jennifer Aarons, giám đốc điều hành spa, spa Toccare tại Borgata và Immersion Spa tại The Water Club (Atlantic City)
“Tại Milk + Honey, những trãi nghiệm của khách đã bắt đầu từ thời điểm khách đặt phòng. Chúng tôi muốn quý khách hàng thật sự thoải mái ngay cả khi họ vừa bước vào spa – dép lê, áo choàng đóng vai trò quan trọng trong việc này. Cho dù khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ massage 60 phút hoặc lựa chọn gói 1 ngày, chúng tôi vẫn đảm bảo mang đến cho họ sự thoải mái, ấm áp và dễ chịu. Chúng tôi cũng lựa chọn những đôi sandal cực kỳ bền và dễ làm sạch, và luôn đón nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khách hàng, rất ít gây tiếng động, đây là điều cực kỳ quan trọng để duy trì sự yên tĩnh, bình lặng trong spa của chúng tôi” Kate Traver, giám đốc Thu mua , Milk + Honey (nhiều địa điểm ở TX).

“Khi lựa chọn áo choàng và dép lê cho khách của chúng tôi, các tiêu chí chúng tôi thường hướng đến là chi phí, chất lượng, độ bền, thoải mái, và màu sắc. Chúng tôi tìm kiếm các mẫu áo choàng và dép lê của nhiều nhà cung cấp khác nhau để kiểm tra độ bền và sự thoải mái.” – Sandy Sutter, giám đốc spa, Pala Spa tại Pala Casino Resort & Spa (CA)

“Đối với áo choàng, chúng tôi tìm kiếm loại có thiết kế sang trọng tuyệt vời mang đến cảm giác thoải mái không quá nặng nề, gây khó chịu cho khách hàng, spa của chúng tôi đang đặt tại Georgia. Đồng thời, chúng tôi cũng quan tâm đến hình dáng bên ngoài sau khi giặt nhiều lần. Chúng tôi tiến hành chọn áo choàng sang trọng cho những vị khách qua đêm, họ mặc lúc làm dịch vụ, ăn uống, và trong phòng chờ. Còn đối với dép đi trong nhà, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết tất cả các khách hàng không thích dép xỏ ngón, điều này rất quan trọng đối với quyết định của chúng tôi. Chúng tôi cần phải lựa chọn dép thoải mái và dễ làm sạch.” – Michelle Ufer, giám đốc spa, spa tại Chateau Elan tại Chateau Elan Winery & Resort (Braselton, GA)

“ Khi tôi chọn áo choàng và dép đi trong nhà tại spa, tôi luôn tìm hiểu nhiều yếu tố khác nhau. Hình thức bên ngoài và cảm giác thoải mái đóng vai trò vô cùng quan trọng, tiếp theo đó là độ bền và chi phí. Chúng tôi cũng muốn áo choàng mềm mại, sang trọng, ấm áp, và không bị biến dạng, hư hỏng sau khi giặt” – Kerri Stokes, giám đốc spa & câu lạc bộ sức khỏe, Elysian Spa & Chăm sóc sức khoẻ tại Waldorf Astoria Chicago

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Spadep.net. Designed by OddThemes